MENU
Logo Made in Germany ProPak / Plastics & Rubber Vietnam 2018

KRAIBURG TPE Technology (M) Sdn Bhd

Gian hàng số: G 8

www.kraiburg-tpe.com
info-asia@kraiburg-tpe.com

Về chúng tôi

KRAIBURG TPE (www.kraiburg-tpe.com) là nhà sản xuất nhựa nhiệt dẻo đàn hồi với qui mô toàn cầu.

Từ năm 2001 KRAIBURG TPE là công ty con của Tập đoàn KRAIBURG, đi tiên phong về nhựa TPE và hiện là đơn vị dẫn đầu trong ngành.

Với các Nhà máy sản xuất ở Đức, Hoa Kỳ và Malaysia, công ty cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho ứng dụng ngành ô tô, công nghiệp, tiêu dùng và lĩnh vực y tế đáp ứng được các quy định khắt khe.
Các Thương Hiệu THERMOLAST®, COPEC®, HIPEX® và For Tec E® được gia công bằng phương pháp ép phun hoặc đùn sẽ mang đến những thiết kế sản phẩm đa dạng cho nhà sản xuất. KRAIBURG TPE sở hữu bí quyết công nghệ sản xuất từ Đức, định hướng khách hàng, giải pháp sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy trên toàn cầu.

Công ty có chứng chỉ ISO 50001 tại trụ sở chính ở Đức và Malaysia, có chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 ở tất cả các cơ sở trên toàn cầu. Năm 2016, KRAIBURG TPE với 550 nhân viên trên toàn thế giới, đã đạt doanh số 167 triệu euro.
Nạp xuống thông tin bổ sung về công ty này với hình thức tài liệu PDF:

Sản phẩm và dịch vụ

Ô TÔ
Hãy khám phá những khả năng vô hạn và thú vị trong ứng dụng dành cho nội thất và ngoại thất của ô tô, các chức năng bên dưới mui xe, những vật liệu được phê duyệt theo tiêu chuẩn OEM, khả năng chống biến dạng, kháng nhiệt và kháng thời tiết tuyệt vời, công nghệ bám dính tiên tiến và công nghệ xúc giác cao cấp, v.v.!
TIÊU DÙNG
Hãy khám phá khả năng chăm sóc cá nhân và chăm sóc khách hàng sáng tạo bằng lớp bên ngoài mềm mại vượt trội,
các hợp chất được phê duyệt sử dụng cho thực phẩm, công nghệ xúc giác tùy chỉnh, vật liệu có độ trong suốt cao và độ cứng đa dạng của chúng tôi, v.v.!
CÔNG NGHIỆP
Hãy trang bị cho hàng loạt các ứng dụng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ bám dính cao cấp, các vật liệu được phê duyệt
trong ngành, bộ biến dạng vượt trội, khả năng khử rung và xóc, đặc tính chống hóa chất và chất lỏng hiếm có của chúng tôi, v.v.!

TIÊU DÙNG

TIÊU DÙNG

Đối với các sản phẩm chứa thực phẩm: Kraiburg-TPE phát triển các dòng sản phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. TPE của chúng tôi tuân thủ quy định số 10/2011 (Liên minh châu Âu) và các yêu cầu của FDA về an toàn thực phẩm. Hơn nữa, những hợp chất này cũng phù hợp tương hợp tốt với mọi màu sản phẩm.

www.kraiburg-tpe.com/assets/files/uploads/ktap_consu...

CÔNG NGHIỆP

CÔNG NGHIỆP

Nhựa TPE của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như điện tử, xây dựng, thiết bị vệ sinh và nhiều lĩnh vực khác nữa.Nhựa TPE của chúng tôi có thể bám dính tốt trên tất cả các vật liệu nhưa. Nhựa nhiệt dẻo đàn hồi có mặt trong tất cả các ứng dụng của thiết bị gia dụng và dụng cụ điện.

www.kraiburg-tpe.com/assets/files/uploads/ktap_indus...

Ô TÔ

Ô TÔ

Trong lĩnh vực ô tô, nhựa nhiệt dẻo đàn hồi TPE của chúng tôi có mặt ở mọi nơi mà bạn nhìn thấy. Loại vật liệu này đáp ứng được các thông số kỹ thuật của OEM tùy theo kết cấu vật liệu. Việc sử dụng các vật liệu tương ứng cho thấy vô số ưu điểm về kết cấu xe. Khả năng chống chịu thời tiết cực kỳ khắc nghiệt và chống tia cực tím được đánh giá rất cao – đặc biệt là khi kết hợp với đặc tính dòng chảy tốt của các vật liệu này.

Tin tức & Sáng kiến

Đổi mới cùng THERMOLAST® M 

Kính mát – có nhãn hiệu “BabyPyke” trên thị trường – là sự phát triển độc đáo về thiết kế và lựa chọn vật liệu. Gọng kính và dải buộc đầu được sản xuất theo quy trình ép phun, sử dụng Nhựa nhiệt dẻo đàn hồi (TPE) mềm và linh hoạt của nhóm sản phẩm THERMOLAST® M. Vật liệu này đảm bảo mang đến sự t...| » Đọc tiếp 


Vật liệu chậm cháy trong các ứng dụng E&E 

TPE được thiết kế tùy chỉnh và hơn thế nữa Với KDSClick, nhà sản xuất công nghệ kết nối CONTA-CLIP Verbindungstechnik đã tạo ra hệ thống cắm cáp cực kỳ linh hoạt, bao gồm vỏ và các thành phần bít kín khác nhau được sản xuất bằng Nhựa nhiệt dẻo đàn hồi của KRAIBURG TPE. Ví dụ như chuyên gia TPE đã...| » Đọc tiếp 


Chống rò rỉ tuyệt đối bằng TPE (Nhựa nhiệt dẻo đàn hồi) 

Các bình chứa nước và ly nước chất lượng cao có gioăng bít kín làm từ nhựa nhiệt dẻo phù hợp với thực phẩm Timolino sử dụng Nhựa nhiệt dẻo đàn hồi của KRAIBURG TPE (kết hợp độ đàn hồi vĩnh cửu cùng khả năng phù hợp với thực phẩm) hoàn toàn tuân thủ quy định của FDA và chỉ thị của Liên minh châu Â...| » Đọc tiếp 


Liên lạc

Địa chỉ
KRAIBURG TPE Technology (M) Sdn Bhd
Lot 1839, Jalan KPB6, Kawasan Perindustrian Balakong
43300
Malaysia

Điện thoại: +603 9545 6393
: +603 8961 9884

Bridget Ngang
Marketing Manager Asia Pacific
Điện thoại: +603 9545 6301
Bridget.Ngang@Kraiburg-tpe.com

tiêu biểu (adj.), người đại diện (n)
KRAIBURG TPE Technology (M) Sdn Bhd
Căn hộ 1211, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng,
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam

Điện thoại: +84 963831241

info.vn@kraiburg-tpe.com
www.kraiburg-tpe.comBusiness matching
Get in contact with German companies in 3 easy steps! With one single question you can reach all relevant German Pavilion exhibitors of your selected industrial branch.

Click here if you notice an image that violates copyright or privacy rights.

Đơn vị tổ chức hội chợ của quý vị

Đơn vị tổ chức hội chợ của quý vị

danh sách in  |  giữ lại dưới dạng PDF